Watch Video | Text Comments | Related Videos | Video Responses

Podcast Videos related to 'อาย กมลเนตร ; กับน้องหมา'

results 1 - 50 of about 63

นาทีระทึก!! จับไอ้โรคจิตควักกระปู๋ ถูบั้นท้ายนักเรียนหญิง

นาทีระทึก!! จับไอ้โรคจิตควักกระปู๋ ถูบั้นท้ายนักเรียนหญิง

ชายโรคจิตสวมเสื้อสีชมพูควักอวัยวะเพศออกมาถูบริเวณบั้นท้ายของเด็กนักเรียนหญิง อายุ 17 ปี ขณะอยู่บนรถเมล์สาย 75 แต่คนร้ายไม่ยอมรับผิด ทั้งยังอ้างว่าเป็นลูกหลานตำรวจ ขณะที่คุณ Chindanai Wicheankittisakul เองก็ไม่ยอมเช่นกัน เพราะเป็นพยานได้ว่าชายโรคจิตจงใจเขยิบตัวเข้ามาใกล้เด็กนักเรียนหญิงเพื่อลวนลาม ระหว่างนั้นคนร้ายสบโอกาสวิ่งหนีลงจากรถเมล์เมื่อรถจอด ฝ่ายผู้เสียหายและเจ้าของคลิปจึงรีบตามไปในทันที และวิ่งหนีเข้าไปในตลาด ทั้งยังพยายามหนีอีกหลายครั้ง ก่อนที่จะถูกพ่อค้าแม่ค้าที่เริ่มรับทราบเรื่อง เข้ามาล้อมปิดทางหนีคนร้าย เมื่อชายโรคจิตจนมุมก็พยายามเจรจากับผู้เสียหาย ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะมาถึงที่เกิดเหตุและนำตัวชายโรคจิตไปที่ สน.บุคคโล ทั้งนี้ ชายโรคจิตคนดังกล่าวถูกลงโทษตามกฎหมายเพียงแต่ปรับ 500 บาท ฐานอนาจาร ขณะที่พ่อของชายโรคจิตซึ่งเป็นสารวัตรจารจรได้รีบมาแสดงความเสียใจและขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะไม่ทราบเช่นกันว่าลูกชายมีพฤติกรรมเช่นนี้

Moment of Car Bomb Explosion in Thailand 25/07/14 (ภาพเหตุการณ์ คาร์บอมบ์ อ.เบตง จ.ยะลา)

Moment of Car Bomb Explosion in Thailand 25/07/14 (ภาพเหตุการณ์ คาร์บอมบ์ อ.เบตง จ.ยะลา)

ภาพเหตุการณ์ คาร์บอมบ์ ที่โรงแรมฮอลิเดย์ฮิลล์ อ.เบตง จ.ยะลา 25/07/2557

ที่รักของฉันคนเดียว (OST. The Sixth Sense 2) : FILM [Official MV]

ที่รักของฉันคนเดียว (OST. The Sixth Sense 2) : FILM [Official MV]

Download MP3 ได้ที่ *339006 และ http://bit.ly/17quHTc Download on iTunes : http://bit.ly/16ZetTS Listen on Deezer : http://bit.ly/1dTZNo1 บทเพลงแห่งความทรงจำดีๆ ที่ไม่เคยจางหาย กับทุกช่วงเวลาที่มีแต่เรื่องราวประทับใจ คือคำขอบคุณถึง "เธอ" ผู้เป็นรักเดียวตลอดไป Film รัฐภูมิ Fanpage : https://www.facebook.com/FilmOfficial เพลง : ที่รักของฉันคนเดียว (OST. The Sixth Sense 2) ศิลปิน : ฟิล์ม - รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ คำร้อง/ทำนอง ยศพันธ์ อนันต์พิทยานนท์ เรียบเรียง คีรินทร์ คุ้มรักษ์ ที่รัก ในวันนี้ฉันขอเรียกเธอเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่เธอจะเดินจากฉัน ไปยังเดินแดนที่แสนไกล ได้ไหม...ที่รัก พรุ่งนี้ สิ่งที่เหลือคงมีแค่กลิ่นหอม ของเธอที่ตรงที่นอน และคงไม่มีอีกแล้วคำหวาน ก่อนฉันเข้านอน...ที่รัก * อย่างกับมีฝนไหลรินมาจากตา อย่างกับฟ้าผ่าลงตรงหัวใจ สั่นสะท้านเหมือนโดนแผ่นดินไหว เหมือนลมหายใจแผ่วลงทุกที คงไม่มีอีกแล้วแววตา ที่ทำให้ฉันได้นอนฝันดี สิ่งที่เหลือคงมีแค่คำนี้ อยากบอกกับเธอ เป็นครั้งสุดท้าย...โฮ ** ขอบคุณทุกห้วงเวลา ที่เคยผ่านมา จนถึงวันจากลา ขอบคุณสายตาที่เคยอ่อนหวานละมุนละไม ขอบคุณทุกช่วงดีดี ที่มีให้กัน และฉันจะทนให้ไหว จากวันนี้ถึงร่างกายสลาย ให้จำเอาไว้เธอคือที่รัก...ของฉันคนเดียว พรุ่งนี้ จะไม่มีอีกแล้ว ภาพเธอที่นอนขี้เซา จะไม่มีคนมาคอยปลอบใจฉันในวันที่เศร้า...ที่รัก (ซ้ำ *, **) จากวันนี้ถึงนาทีสุดท้าย ให้จำเอาไว้ รักเธอคนเดียว

อาย กมลเนตร ว่าด้วยเรื่องค่ากดละลายน้ำแข็ง 500

อาย กมลเนตร ว่าด้วยเรื่องค่ากดละลายน้ำแข็ง 500

ติดตามเรื่องราวของอายได้ที่ www.facebook.com/k.kamolnedfc Twitter : @EyeyeKamolnedFc

จ๊ะ-อายส์ คู่จิ้นแห่ง Sixth Sense II

จ๊ะ-อายส์ คู่จิ้นแห่ง Sixth Sense II

Ja-Eye แห่ง The Sixth Sense II ถ้าทำผิดพลาดหรือไม่พอใจ ทางเราก็ต้องขออถัยด้วยน้ะค่ะ ^^ [ขอบคุณเพลง อาย สิงโต นำโชค] ต้องการใคร "บอก" ได้จ้าา

เกรท-อาย-จ๊ะ เบื้องหลัง The Sixth Sense 2 @ โต๊ะข่าวบันเทิง 11-06-56 tkbt

เกรท-อาย-จ๊ะ เบื้องหลัง The Sixth Sense 2 @ โต๊ะข่าวบันเทิง 11-06-56 tkbt

เกรท อาย จ๊ะ ... ฉากถอดจิต ละครสื่อรักสัมผัสหัวใจ ภาค 2 (The Sixth Sense 2)

Jittapa VS Kamolned พี่กับน้อง

Jittapa VS Kamolned พี่กับน้อง

Jittapa VS Kamolned พี่กับน้อง จิตตาภา VS กมลเนตร คู่หูคู่ฮา Credit ฉันต้องคู่กับเธอ Room39 Camera & Edit By OampienG Studio

กมลเนตร หลังอัดรายการสตาร์สเตจ

กมลเนตร หลังอัดรายการสตาร์สเตจ

เพจที่อายพูดถึง หมายถึง เพจ http://www.facebook.com/k.kamolned และ http://www.facebook.com/pages/Kamolned-Eyeye-Fanclub-/323308554431296?fref=ts และ www.กมลเนตรอายอายส์.com คลิปนี้เนื่องด้วย บางตอนอาจมีภาพไม่น่าดู แต่... ด้วยเนื้อเรื่องที่น้องพูด มันตัดออกแล้วไม่ต่อเนื่อง ขออภัยด้วย หากมันไม่เหมาะ รับปากว่า คราวต่อไปจะตัดออกให้สวยงามกว่านี้ เชื่อว่าสำหรับคนที่รักน้องอายส์ คงจะชอบตรงที่ไม่ตัด แต่... ขอนะคะ หากใครไม่ชอบ เราไม่ได้บังคับ ไม่ต้องดู แต่หากดูก็ไม่ควรต่อว่า ไม่ควรอย่างยิ่ง อยู่นิ่ง ๆ ดีกว่านะคะ ขอให้ดูคลิปกันอย่างมีความสุข ^____________________^

อาย กมลเนตรเผยเคล็ดลับหน้าขาวใส

อาย กมลเนตรเผยเคล็ดลับหน้าขาวใส

http://www.facebook.com/Mococe อาย กมลเนตร มาเผยไม่มีกั๊กเคล็ดลับหน้าขาวใสและการทำความสะอาดผิวหน้าสูตรเฉพาะตัว ใครที่อยากหน้าใส ไร้สิว ปราศจากริ้วรอย ก็สามารถนำเคล็ดลับดารา ซุปตาร์ ไปใช้ได้ ที่สำคัญอย่าลืมเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่เหมาะสมกับสุขภาพผิวของคุณ ด้วยความปรารถนาจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าโมโคเซ่(Mococe)

คลิปหลุดอายส์ กมลเนตร

คลิปหลุดอายส์ กมลเนตร

คลิปพี่อายส์เต้นที่ 7-11 Cr.ตีท้ายครัว

นั่งยางโชว์ 1/4 The Sixth Sense 23 Oct 2012

นั่งยางโชว์ 1/4 The Sixth Sense 23 Oct 2012

นั่งยางโชว์ : The Sixth Sense : 23 ตุลาคม 2555 : 23 ต.ค. 55 NangYangShow : NungYangShow 23 Oct 2012 นั่งยางโชว์ : 23Oct2012 - 23ต.ค.55 - 23/10/12 - 23/10/55 12 2012 : 23 Oct 2012 - 23October2012 - 23 Oct 12 - 23ตุลาคม2555 - 23 ต.ค.55 : 23 ต.ค.12 - 23-10-55 - 23-10-12 - 231055 - 231012 CiNNtv3 CiNNtv2 facebook.com/cinntv3.fans CiNNtvz ขอขอบคุณ : ไทยทีวีสี ช่อง 3 ch 3 รายการนั่งยางโชว์ โดย คุณวิลลี่ - คุณหอย และทีมงาน ยูทูป คลิป วีดีโอ Youtube clip VDO video

กมลเนตร อาย อายส์ : เต้นกับคริสซี่

กมลเนตร อาย อายส์ : เต้นกับคริสซี่

อายส์ อัดรายการนั่งยางโชว์ เทปนี้จะออแอร์ 23 ต.ค. 2555

กมลเนตร อายอายส์

กมลเนตร อายอายส์

กมลเนตร อายอายส์ kamolned eyeye ♥♥♥ รักเธอคนนี้ตลอดไป

opv กรรณา - กรรัมภา(สื่อรักสัมผัสหัวใจ)

opv กรรณา - กรรัมภา(สื่อรักสัมผัสหัวใจ)

วีีดีโอนี้จัดทำขึ้นเพื่อสำหรับผู้ที่จิ้น คู่ กรรณา กะ กรรัมภา ในสื่อรักสัมผัสหัวใจ ใครไม่จิ้นก็ X ออกไปได้เลย http://www.youtube.com/watch?v=8O-SsGv_X6c&feature=youtu.be OPV อันที่ 2 จ้าาาา ^^

กรุณาฟังให้จบ cover by อายส์ & อาร์ม

กรุณาฟังให้จบ  cover by อายส์ & อาร์ม

มาฟังนางเอกอินดี้ อายอายส์ กมลเนตร ร้องเพลงให้ฟังกัน รักมากกกก

Krissie Fanpage

Krissie Fanpage

คริสซี่ (เนตรศิตางคุ์) ทักทายแฟนคลับ

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ (ทุกเพลง)

The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ (ทุกเพลง)

ทุกเพลง ประกอบละคร เรื่อง The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ ซีซั่น 1 ติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/supargorn.warrong.3 @ได้ไม่หยิ่ง 1.พลังที่ซ้อนอยู่ 2.ฉันรู้ว่ายังมีเธอ 3.ฝันนำทาง

[Official MV] ตัดใจไม่ลงและคงไม่ยอม (Refuse) - WAii

[Official MV] ตัดใจไม่ลงและคงไม่ยอม (Refuse) - WAii

โหลดเพลงและ MV นี้ที่ http://bit.ly/PjsVcF WAii เจ้าของรางวัลเพลงกระแสแห่งปี 2012 "เสียใจแต่ไม่แคร์ (Whatever)" ที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง กลับมาพร้อมกับเพลงสุด Self เนื้อหาสุดจี๊ดสไตล์ Just WAii "ตัดใจไม่ลงและคงไม่ยอม (Refuse)" Credit Executive Producer : ณรงค์ศักดิ์ ศรีบรรฎาศักดิ์วัชรากรณ์, ธานี วงศ์นิวัติขจร Lyric Producer : ธานี วงศ์นิวัติขจร Written : โปสการ์ด ( Postcard ) Composed : อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ Arranged : ณรงค์ศักดิ์ ศรีบรรฎาศักดิ์วัชรากรณ์ A1 รู้ ฉันมาทีหลัง แล้วมันผิดยังไง ก็เขาไปอยู่ไหน ตอนที่เธอมีน้ำตา ตอนที่เธอไม่เหลือใคร วันที่เขาไม่เห็นค่า...ใครดูแลเธอ A2 ฉันไม่รู้วันนี้ เขากลับมาทำไม เพราะเสียดายใช่มั้ย หรือแค่เอาชนะเธอ กว่าจะช่วยรักษาใจ ให้ความเจ็บเธอจางหาย ไม่ใช่ง่ายๆ B (ช่วยมองสายตา) และบอกกับฉันที (ช่วยมองหัวใจ) ความรักที่เรามี (ช่วยมองสายตา) เราเข้ากันดีใช่มั้ย Hook ตัดใจไม่ลง และคงไม่ทำ ไม่แคร์ว่าใครจะยอมรับมั้ย ถ้าเธอไม่ไป ฉันก็ไมไป หัวใจ วางอยู่ที่เธอ ตัดใจไม่ลง และคงไม่ยอม ทำไมต้องให้ฉันยอมด้วยเหรอ ที่เขาจะบอก ฉันก็จะบอก รักเธอ สิทธิจะหวงเธอ ก็ไม่แพ้กัน A3 ถามหัวใจกี่ครั้ง มันก็ยังเป็นเธอ พร้อมรับได้เสมอ ถ้าหากเธอจะเลือกใคร ถ้าหากใครคนนั้นดี และไม่ทำเธอเสียใจ...ก็จะปล่อยเธอ

5สาว Sixth Sense@ภาพยนตร์บันเทิง

5สาว Sixth Sense@ภาพยนตร์บันเทิง

เบื้องหลัง 5สาว Sixth Sense ถ่ายปก ภาพยนตร์บันเทิง

ไกลแค่ไหน คือ ใกล้ - getsunova (Official Audio)

ไกลแค่ไหน คือ ใกล้ - getsunova (Official Audio)

ดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *1230128 Official Music Video: http://www.youtube.com/watch?v=7i2ILcDlYU8 ติดตามพวกเค้าได้ใกล้ๆ ได้ที่ http://www.facebook.com/thegetsunova twitter @getsunova Instagram getsunova "...ระยะทางไม่ใช่อุปสรรค หากปลายทางคือความฝันที่เรามีร่วมกัน..." นี่เป็นมุมมองในการทำงานของกลุ่มคนดนตรีที่มีใจรักในเสียงเพลง ถึงแม้สมาชิกในวงจะอยู่กันคนละที่ คนละประเทศ แต่พวกเขา getsunova ก็ตั้งใจทำงานด้วยความมุ่งมั่นจนมีเพลงดีๆฝากเป็นผลงานไว้ให้เราฟังกันหลายเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลง เศษส่วน, รูปภาพ และดอกไม้ปลอม ซึ่งหลายคนคงเคยได้ลิ้มลองกับเพลงรักผ่านมุมมองที่แตกต่างของ getsunova กันมาแล้ว จากวันนั้น จนถึงวันนี้ ยังคงมี getsunova เรื่อยมา และในวันนี้ พวกเขาได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์คนเก่งอย่าง พล อดีตสมาชิกของวงแคลช ที่ได้ร่วมกันสร้างสรรค์งานเพลงแนว "Experimental Pop" ขึ้นมา แนวเพลงทางเลือกใหม่ที่สะท้อนความเป็น getsunova อย่างแท้จริง "ไกลแค่ไหน คือ ใกล้" เพลงรักผ่านมุมมองในเรื่องระยะทาง บางทีอาจไม่เกี่ยวกับสถานที่ แต่เป็นระยะทางระหว่างใจสองใจ กับความพยายามที่ทำไปเท่าไหร่ก็ไม่ได้ใกล้ใจเธอสักที หากเรามีปลายทางเดียวกัน เราก็ควรได้ใกล้กันใช่มั้ย? "ไกลแค่ไหนคือใกล้" บทเพลงแห่งการเดินทาง เพลงช้าความหมายดีๆ สำหรับคนอยากใกล้ จากวงดนตรีทางเลือกใหม่วงนี้ getsunova "ฉันอยากใกล้ เมื่อไหร่เธอจะเก็ท?" -- ไกลแค่ไหน คือ ใกล้ by getsunova ศิลปิน getsunova คำร้อง / ทำนอง / เรียบเรียง : ปณต คุณประเสริฐ โปรดิวเซอร์ : คชภัค ผลธนโชติ ( พล Clash) สังกัด Duckbar ดาวน์โหลด *1230128 Members Name- Lead Vocals Natee- Guitar Panoth- Guitar and Synthesizer Prite- Drums Hometown Bangkok Record label Duckbar, GMM Grammy Current Location London, Boston, and Bangkok

Tooly Madly Deeply-วาววา ณิชารีย์

Tooly Madly Deeply-วาววา ณิชารีย์

คลิป Tooly Madly Deeply - Savage Garden-น้องวาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด (MV ทำขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น..เพลงที่ชอบ..คนที่ใช่....วู้ๆๆๆ)

พี่อายส์ชวนอ่านหนังสือ

พี่อายส์ชวนอ่านหนังสือ

พี่อายส์ กมลเนตร จากละครเรื่อง The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ และ เหนือเมฆ 2 มือปราบจอมขมังค์เวทย์

หลังเลิกกอง The sixth sense

หลังเลิกกอง The sixth sense

พี่อายอายส์ พี่วาววา น้องแคท จากละครเดอะ ซิกเซนต์ สื่อรักสัมผัสหัวใจ

คนที่แสนดี Tony Phee - COVER The 38 Years Ago feat.kingztooduo「41」

คนที่แสนดี Tony Phee - COVER The 38 Years Ago feat.kingztooduo「41」

คลิปที่ 41 มีพี่ๆkingztooduoมาร่วมfeat. กับเราด้วย ติดตามต่อได้ที่ http://www.facebook.com/the38yearago และ twitter @the38yearsago / @peachyt38ya

อายส์ กมลเนตร ขายบัตรละคอนมะนุด

อายส์ กมลเนตร ขายบัตรละคอนมะนุด

มีอวยพรวาเลนไทน์ด้วย น่ารักปะล่า 555+ เนื่องในโอกาสสวรรค์ฉลองครบรอบ 5000 ปี หนึ่งวิญญาณได้รับโอกาสกลับไปค้นหาความผิดเมื่อชาติที่แล้วของตนภายใน 3 เดือน โดยอาศัยร่างของ"อากิ"ชายหนุ่มผู้มีอดีตอันเจ็บปวด ซึ่งชีวิตของเขาล้วนล้อมรอบไปด้วยผู้คนที่ดูเหมือนจะมีแต่ปัญหา ดวงวิญญาณจะใช้ชีวิตในร่างนี้ไปในทิศทางใด และจะค้นหาความผิดของตัเองเจอหรือไม่ หาคำตอบได้ใน In The Frame วานนั้น...วันนี้ "เมื่อหนึ่งวิญญาณได้กลับมาใช้ชีวิตในร่างที่ไม่รู้จัก" ด้วยแรงบันดาลใจจาก "เมื่อสวรรค์ให้รางวัลผม" หรือ Colorful ผลงานจากปลายปากกาของ Eto Mori เจ้าของรางวัล ซังเค ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับหนังสือยอดนิยมของวัยรุ่นญี่ปุ่นนำมาสู่ละครเวทีคณะมนุษยศาสตร์ครั้งที่20 "In the Frame วานนั้น..วันนี้" แสดงวันที่ 15 - 18 มีนาคม 2555 ณ หอประชุมใหญ่ อาคารจุฬาภรณ์พิศาลศิลป์ (มน.4) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ทั้งหมด 6 รอบ วันที่ 15 - 16 รอบเวลา 18.00 น. วันที่ 17 - 18 รอบเวลา 13.00 น. และรอบเวลา 18.00 น. บัตรราคา 150 บาท รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี ติดต่อสอบถามและจองบัตร โทร 083-139-5355 หรือบริเวณบูธชั้น 1 ศร.3 fanpage : http://www.facebook.com/pages/HUMDRAMA/80650783555

น้องอายส์ฝากถึงพี่แมน

น้องอายส์ฝากถึงพี่แมน

น้องมาขายบัตรละครที่ ศร3

กว่าจะเป็น5สาว The Sixth Sense

กว่าจะเป็น5สาว The Sixth Sense

กว่าจะมาเป็น 5 สาว The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ ทางบ.ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น ได้จัดให้สาวๆได้เรียนการแสดง เรียนการใช้ภาษา/การออกเสียง เพิ่มเติมเพื่อเสริมสร้างทักษะในด้านต่างๆและมาปรับใช้ในการแสดงละคร

3สาว ทักทายแฟนในเพจ the sixth sense

3สาว ทักทายแฟนในเพจ the sixth sense

3สาว ทักทายแฟนในเพจ the sixth sense

อาย กมลเนตร ; ทำไปได้!!

อาย กมลเนตร ; ทำไปได้!!

☛☛แค่น่ารักอย่างเดียวคงทำแบบนี้ไม่ได้หรอก ต้อง...ด้วยแหละ ถึงจะทำแแบบนี้ได้

next

Copyright (c) 2009 www.youjotube.com | Contact us