Watch Video | Text Comments | Related Videos | Video Responses

Podcast Videos related to 'ตัวอย่าง VCD ชุดการสอนสดคณิตศาสตร์ ของ อ.อดิเรก เนตยานันท์'

results 1 - 50 of about 65

VCDสอนคณิตในรายการ "คุยโขมงบ่าย 3 โมง 19-5-2557"

VCDสอนคณิตในรายการ "คุยโขมงบ่าย 3 โมง 19-5-2557"

เปิดตัว Bag Set กระเป๋า VCD คณิตศาสตร์สอนโดย อ.อดิเรก เนตยานันท์ ตั้งแต่ชั้น ม.1-ม.6 มาแจกฟรี จำนวน 5 ชุด ให้กับผู้ที่ส่ง SMS ตอบคำถาม ประโยชน์ของคณิตศาสตร์มีอะไรบ้าง Bag Set กระเป๋า ม.1 มี 33 แผ่น มูลค่า 2,049 บาท Bag Set กระเป๋า ม.2 มี 34 แผ่น มูลค่า 2,111 บาท Bag Set กระเป๋า ม.3 มี 49 แผ่น มูลค่า 3,042 บาท Bag Set กระเป๋า ม.4 มี 65 แผ่น มูลค่า 4,036 บาท Bag Set กระเป๋า ม.5 มี 53 แผ่น มูลค่า 3,291 บาท Bag Set กระเป๋า ม.6 มี 71 แผ่น มูลค่า 4,409 บาท อ.อดิเรก ได้ทำการทดลองสอนวิชาคณิตศาสตร์ในแต่ละเรื่องหลายรอบ แล้วจึงนำวิธีสอนที่ดีที่สุด เข้าใจง่ายที่สุด มาตัดต่อบันทึกเป็น VCD สอนคณิต ม.1-ม.6 ปัจจุบันนี้มีทั้งหมด 305 แผ่น แต่ละแผ่น มีความยาวประมาณ 70 นาที วิธีการสอนของ อ.อดิเรก สอนตรงตามหลักสูตรใหม่ สอนให้นักเรียนคิดเป็น แก้ปัญหาเป็น จึงทำให้สามารถทำข้อสอบยุคใหม่ได้ เราจะเห็นว่า นักเรียนส่วนใหญ่ พอเข้าสอบเสร็จแล้ว จะออกมาบ่นว่า ข้อสอบยาก ออกไม่ตรงกับที่เรียนมา เหตุที่เป็นเช่นนี้ ก็เพราะว่า นักเรียนชอบไปเรียนวิธีลัด จำวิธีคิดในแต่ละข้อ ข้อสอบยุคใหม่ไม่ได้ออกตามที่นักเรียนเรียนวิธีลัดมา จึงทำข้อสอบไม่ได้ เนื่องมาจาก คิด วิเคราะห์ และประยุกต์ไม่เป็น สรุปง่าย ๆ อ.อดิเรก ชอบทำเรื่องยาก ๆ ให้เป็นเรื่องง่าย นักเรียนทดลองนำ VCD สอนคณิต อ.อดิเรก ม.1-ม.6 ชุดนี้ไปศึกษาดู แล้วจะรู้ว่า คณิตศาสตร์ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้ว VCD สอนคณิต อ.อดิเรก ม.1-ม.6 ใช้เรียนล่วงหน้า หรือเรียนคู่ขนานไปพร้อมกับที่โรงเรียนสอน หรือใช้ติวเพื่อสอบ สนใจติดต่อ อ.อดิเรก เบอร์ตรง 081-604-7998 หรือดูที่ www.sudipan.net หรือ www.facebook/VCD.ADIREK หรือให้ google ค้นหา พิมพ์คำว่า VCD สอนคณิต อ.อดิเรก ผู้ปกครองและนักเรียนที่ดูรายการวันนี้ จะเห็นว่า เป็นสื่อที่มีความสะดวกในการเรียนรู้ เรียนอยู่กับบ้าน จะเรียนเวลาใดก็ได้ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ไม่ต้องเสี่ยงกับอุบัติเหตุ ไม่เข้าใจหรือฟังไม่ทันตรงจุดใด ก็ดูซ้ำหลาย ๆ รอบ เหนื่อยก็พัก มีเวลาก็เปิดดูหาความรู้ได้ตลอด

VCD ตัวอย่างแคลคูลัส

VCD ตัวอย่างแคลคูลัส

อ.อดิเรก สอนให้คิดเป็น แก้ปัญหาเป็น จึงสามารถทำข้อสอบยุคใหม่ได้

ฟังก์ชัน 04 12 56 โดย อ.อดิเรก เนตยานันท์

ฟังก์ชัน 04 12 56 โดย อ.อดิเรก เนตยานันท์

ข้อสอบข้อนี้เป็นข้อสอบยุคใหม่ วัดความเข้าใจ และประยุกต์ นักเรียนต้องมีความรู้ในเรื่องของ 1. การนับสมาชิกภายในเซต 2. การลบเซต 3. การคูณเซต ดูข้อนี้ให้เข้าใจนะครับ เผื่อข้อสอบออกลักษณะนี้ในปีนี้จะได้ทำได้ ขอให้ประสบความเร็จในการสอบและการเรียนครับ.

ศิษย์เก่าพิษณุโลกพิทยาคม-

ศิษย์เก่าพิษณุโลกพิทยาคม-

สมาคมนักเรียนเก่าพิษณุโลพิทยาคม ขอขอบคุณนักเรียนเก่าทุกท่าน ที่กรุณาบอกประธานรุ่นเพิ่มเติม และร่วมใจกันซื้อโต๊ะงานเพิ่ม เพื่อให้งาน "ราตรีม่วง-ขาว 114 ปี พ.พ." บรรลุวัตถุประสงค์ เพื่อหารายได้ให้กับการศึกษาของนักเรียนโรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม ซึ่งเป็นรุ่นน้องของเรา และทำให้รุ่นพี่รุ่นน้องได้พบปะสังสรรค์กัน โต๊ะงานของเรายังเหลือรอท่านอยู่ เป็นลักษณะโต๊ะจีน 8 ที่นั่้ง ราคา 2,500 บาท รุ่นใดยังไม่ซื้อและจะซื้อเพิ่ม ติดต่อได้ที่ห้องธุรการโรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม 055-227600 ต่อ 1144

Fast Math Tricks - How to multiply 2 digit numbers up to 100 - the fast way!

Fast Math Tricks - How to multiply 2 digit numbers up to 100 - the fast way!

How to multiply 2 digit numbers numbers up to 100 - calculating the fast way! Using this method you will be able to multiply any pair of two digit numbers with each other - faster than a calculator! Become a math genius in no time at all using vedic math! To see how to multiply 2 and 3 digits using a variation of this trick follow this link: https://www.youtube.com/watch?v=lvnSTezEvME

สรุปเข้มฯ#7 คณิตศาสตร์ O-NET + PAT1

สรุปเข้มฯ#7 คณิตศาสตร์ O-NET + PAT1

ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการเรียน http://www.mediafire.com/?p0q1gqjoqry54 คณิตศาสตร์ O-NET + PAT1 ดร.จิณดิษฐ์ ละออปักษิณ เสาร์ที่ 29 มกราคม 2554 โครงการสรุปเข้มฯ7 สถานีวิทยุแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย CU Radio 101.5 MHz

Brand's Summer Camp 20110212 คณิตศาสตร์ PAT1 ครู Sup-K

Brand's Summer Camp 20110212 คณิตศาสตร์ PAT1 ครู Sup-K

ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการเรียน http://www.mediafire.com/?6z4slk1p3t916 Brand's Summer Camp 20110212 วันเสาร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 54 12.00-15.00 น. คณิตศาสตร์ (PAT 1) อ.ศุภฤกษ์ สกุลชัยพรเลิศ (ครู sup-k)

T.U. Series : ความน่าจะเป็น

T.U. Series : ความน่าจะเป็น

ตัวอย่างโจทย์เรื่องความน่าจะเป็น เพื่อสอบเข้า รร.เตรียมอุดม By พี่แท๊ป

ความน่าจะเป็นของเหตุการณ์

ความน่าจะเป็นของเหตุการณ์

เนื้อหาคณิตศาสตร์ ม.ปลาย บทที่ 16 ความน่าจะเป็นวิธีนับ (ความน่าจะเป็นของเหตุการณ์) โดย อ.ณัฐสิทธิ์ www.hot-itonline.com, www.hot-vcds.com, www.hot-ed.co.th

สื่อการสอนคณิตศาสตร์

สื่อการสอนคณิตศาสตร์

วิดีโอสื่อการสอนคณิตศาสตร์ เรื่องการคูณเศษส่วน

วีซีดีติวคณิต ป.6 เข้า ม.1 ชุด 1

วีซีดีติวคณิต ป.6 เข้า ม.1 ชุด 1

ข้อสอบเข้ามหาวิทยาลัย แนวข้อสอบคณิตศาสตร์เข้าม.1 โดย อ.ณัฐสิทธิ์ www.hot-itonline.com, www.hot-vcds.com, www.hot-ed.co.th

ระบบจำนวนจริง - คณิตศาสตร์ ม.4

ระบบจำนวนจริง - คณิตศาสตร์ ม.4

คลิปติว คณิตศาสตร์ เรื่อง จำนวนจริง ระบบจำนวนจริง คณิตศาสตร์ ม.4 ในคลิปนี้แสดงเนื้อหาเรื่อง โครงสร้างของระบบจำนวนจริง จำนวนตรรกยะ จำนวนอตรรกยะ วิธีดูจำนวนตรรกยะ วิธีแก้ปัญหาโจทย์ระบบจำนวนจริง และตัวอย่างข้อสอบจากคลังข้อสอบเรื่องระบบจำนวนจริง ชมตัวอย่างคลิปกัน แบบออนไลน์ นอกจากนี้ยังมีคลิปสอน คลิปเฉลยข้อสอบอีกมาก หากน้องๆสนใจ สามารถลงคอร์สเรียนออนไลน์เพื่อเรียนกันได­้เต็มๆ คอร์สส่วนตัว เนื้อหาครอบคลุม ม.4-5-6 สามารถเริ่มเรียนได้ทุกวัน สมัครเรียนกันได้ที่ http://www.dektalent.com Website: http://www.dektalent.com Facebook: http://www.facebook.com/dektalentcom/

เพลงคณิตศาสตร์

เพลงคณิตศาสตร์

Mathermatic Mathermatic Mathermatic คณิตศาสตร์ คณิตศาสตร์ คณิตศาสตร์ เห็นวงกลมเล็กๆนั่นไหม มีจุดเล็กตรงกลาง รัศมีสองเส้นที่ขวาง ร้อยแปดสิบองศา Mathermatic Mathermatic Mathermatic วงกลมหมุนวงกลมที่หมุน หมุนให้ครบรอบนึง สองพายเรเดี่ยนคือค่ามุม สามหกศูนย์องศา สองพายอาร์บอกเส้นรอบวง อาร์คือรัศมี มาคำนวณและหาเส้นรอบวง รู้ไว้ใช่ว่าใส่บ่าแบกหาม ให้เธอจำไว้ท่องตาม ข้ามฉาก ชิดฉาก ข้ามชิด สูตร ซายน์ คอส แทน ดิ๊บบนส่วนด้วยดิ๊บล่างเท่ากับบนส่วนด้วยดิ๊บยู คูณดิ๊บยูส่วนด้วยดิ๊บล่าง เธอจำให้ดี Mathermatic Mathermatic Mathermatic คณิตศาสตร์ คณิตศาสตร์ คณิตศาสตร์ เอ บี ซี เป็นกลุ่มเดียวกัน กลุ่มเหล่านั้นเรียกเซต เอ เท่ากับ บี บี เท่ากับ ซี ซี ก็ต้องเป็น เอ สองพายอาร์บอกเส้นรอบวง อาร์คือรัศมี มาคำนวณและหาเส้นรอบวง รู้ไว้ใช่ว่าใส่บ่าแบกหาม ให้เธอจำไว้ท่องตาม ข้ามฉาก ชิดฉาก ข้ามชิด สูตร ซายน์ คอส แทน ดิ๊บบนส่วนด้วยดิ๊บล่างเท่ากับบนส่วนด้วยดิ๊บยู คูณดิ๊บยูส่วนด้วยดิ๊บล่าง ก็แคลคูลัส หน้าหลังติดกำลังสอง มาจับให้มันลบกัน ได้หน้าที่ลบกับหลัง คูณ หน้าบวกหลัง ตัวหน้าที่มันไม่ซ้ำ หากมันจะลองซ้ำกัน ตัวหลังก็จะต้องซ้ำ จำไว้ให้ดี Mathermatic Mathermatic Mathermatic คณิตศาสตร์ คณิตศาสตร์ คณิตศาสตร์ รู้ไว้ใช่ว่าใส่บ่าแบกหาม ให้เธอจำไว้ท่องตาม ข้ามฉาก ชิดฉาก ข้ามชิด สูตร ซายน์ คอส แทน ดิ๊บบนส่วนด้วยดิ๊บล่างเท่ากับบนส่วนด้วยดิ๊บยู คูณดิ๊บยูส่วนด้วยดิ๊บล่าง ก็แคลคูลัส หน้าหลังติดกำลังสอง มาจับให้มันลบกัน ได้หน้าที่ลบกับหลัง คูณ หน้าบวกหลัง ตัวหน้าที่มันไม่ซ้ำ หากมันจะลองซ้ำกัน ตัวหลังก็จะต้องซ้ำ จำไว้ให้ดี คณิตศาสตร์ คณิตศาสตร์ คณิตศาสตร์ คณิตศาสตร์ คณิตศาสตร์ 6.11 swk 2553 credit music by mathcenter.net

นิทานคณิตศาสตร์

นิทานคณิตศาสตร์

เรื่อง ลูกหมูจอมตะกละ

วีซีดีคณิตศาสตร์ ติว ป.6 - เข้า ม.1

วีซีดีคณิตศาสตร์ ติว ป.6 - เข้า ม.1

www.thetutorcenter.com วีซีดีติวเข้มคณิตศาสตร์ ติว ป.6 - สอบเข้า ม.1 เรื่องจำนวนและตัวเลข สมการและการแก้สมการ ตัวประกอบของจำนวนนับ มุมและส่วนของเส้นตรง เศษส่วน ทศนิยม เส้นขนาน รูปสามเหลี่ยม รูปสี่เหลี่ยม ความยาวรอบรูปและพื้นที่ของรูปสี่เหลี่ยมและวงกลม รูปทรงและปริมาตร ทิศและแผนผัง แผนภูมิและกราฟ

Math trick. คณิตคิดเร็ว:การคูณเลขเร็ว

Math trick. คณิตคิดเร็ว:การคูณเลขเร็ว

เทคนิคการคูณเลข หน้าเหมือนหลังบวกได้ 10

จินตคณิต Brain Balancing.avi

จินตคณิต Brain Balancing.avi

จินตคณิตล้านนา http://www.jintakanitlanna.com

PPshare-(Eng)เพลงกฎเลขยกกำลัง

PPshare-(Eng)เพลงกฎเลขยกกำลัง

คลิปวิดีโอภาษาอังกฤษ เพลง กฎของเลขยกกำลัง

เพลงเด็ก ABC

เพลงเด็ก  ABC

▂ ▃ ▄ ▅ ▆ ▇ █ ♫~* สอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Tel.02-884-7800 ,หรือ www.Doctorkidz.com ค่ะ

ครูบุษยมาศ สอนคณิตศาสตร์ด้วยเพลง

ครูบุษยมาศ สอนคณิตศาสตร์ด้วยเพลง

สาธิตการสอนคณิตศาสตร์ด้วยเพลง โดยครูบุษยมาศ หีบเพชร สพท.ระนอง

สอนคิดเลขไวแบบสุดๆ

สอนคิดเลขไวแบบสุดๆ

เป็นวิทีที่คิดเลขได้ไวมาก

number puzzle

number puzzle

อัจฉริยะเลขคณิต ฝึกคิดตรรกะ

ครูเทศบาลนครระยอง4สอน รูปแบบ EIS ปี 2549

ครูเทศบาลนครระยอง4สอน รูปแบบ EIS ปี 2549

ครูไทยที่ม่เคยใช้ภาษาอังกฤษเป็นสื่อการสอนมาก่อนสามารถจัดการเรียนการสอนคณิตศาสตร์ชั้นประถมศึกษาปีที่๑ โรงเรียนเทศบาลนครระยองปากน้ำเมื่อหลังจาการฝึกอบรมได้เพียงสองเดือนเศษ น่าประทับใจ

สื่อการสอนแฟลช

สื่อการสอนแฟลช

ก็อธิบายเป็นวิดีโออ่ะนะ เพราะว่าในห้องบางคนเรียนมิเข้าใจ

เฉลยข้อสอบคณิตศาสตร์ ทบ.51 ข้อที่ 1

เฉลยข้อสอบคณิตศาสตร์ ทบ.51 ข้อที่ 1

เฉลยข้อสอบวิชาคณิตศาสตร์ เพื่อสอบเข้าเป็นนักเรียนเตรียมทหาร ในส่วนของกองทัพบก ปี 2551 ข้อที่ 1 จัดทำโดย เว็บไซต์นายร้อยไทย { http://www.thaicadet.org } : บันไดขั้นแรกสู่รั้วโรงเรียนเตรียมทหาร // แหล่งบริการข้อมูลและข่าวสารที่เป็นประโยชน์สำหรับเยาวชนของชาติ ซึ่งเป็นนักเรียนชายที่ศึกษาอยู่ในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น หรือเทียบเท่า ที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจในการสอบเข้าเป็นนักเรียนเตรียมทหาร

อนุกรมขั้นพื้นฐาน

อนุกรมขั้นพื้นฐาน

คลิกถูกใจ เพื่อรับแนวข้อสอบภาค ก ของ ก.พ. https://www.facebook.com/pages/1450279908535512?ref=hl แนวข้อสอบอนุกรมขั้นพื้นฐาน สอบราชการ ดาวโหลดแนวข้อสอบรับราชการทุกหน่วยงาน http://testthai1.com/

เรียนรู้และเข้าใจ Tense ภาษาอังกฤษอย่างทะลุปรุโปร่ง

เรียนรู้และเข้าใจ Tense ภาษาอังกฤษอย่างทะลุปรุโปร่ง

http://www.tinyurl.com/Simple-Tense เข้าใจ Tense ภาษาอังกฤษอย่างทะลุปรุโปร่ง เรียนรู้หัวใจสำคัญ ของหลักไวยากรณ์ ภาษาอังกฤษ ชุด Tense นี้ สามารถให้ความกระจ่างกับทุกข้อสงสัยในเรื่อง Tense ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการเรียนภาษาอังกฤษ ที่ท่านประสบปัญหามาเป็นเวลานาน โดยเนื้อหาเริ่มตั้งแต่พื้นฐานไปจนผู้เรียนสามารถนำหลักการต่างๆ ไปประยุกต์ใช้กับทักษะการฟัง, พูด, อ่าน และเขียนภาษาอังกฤษ ซึ่งจะช่วยให้ท่านสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษกับผู้อื่นได้อย่างชัดเจน รวมถึงการสอบเข้าในระดับชั้นต่างๆ

เทคนิคการคูณด้วยมือ

เทคนิคการคูณด้วยมือ

อ.เกษม คงช่วย ครู สควค. โรงเรียนโสตศึกษา นครศรีธรรมราช

ตัวอย่างormMath : ความน่าจะเป็น

ตัวอย่างormMath : ความน่าจะเป็น

ormMath : ถ่ายทอดความทรงจำ จากเตรียมอุดมฯ จากตำนานคณิตศาสตร์ม.ปลาย ที่แข็งแกร่งที่สุด ไม่มีขำ ไม่มีฮา ไม่มีลามก ไม่มีตลก มีแต่..." ความรู้ " จำนวน 148 วีซีดี www.ormschool.com สงวนลิขสิทธิ์ : ใครดูแผ่นก๊อป ขอให้เอ็นท์ไม่ติด ทำดีต้องได้ดี เชื่อพี่

ตัวอย่างormMath : สถิติ1

ตัวอย่างormMath : สถิติ1

ormMath : ถ่ายทอดความทรงจำ จากเตรียมอุดมฯ จากตำนานคณิตศาสตร์ม.ปลาย ที่แข็งแกร่งที่สุด ไม่มีขำ ไม่มีฮา ไม่มีลามก ไม่มีตลก มีแต่..." ความรู้ " จำนวน 148 วีซีดี www.ormschool.com สงวนลิขสิทธิ์ : ใครดูแผ่นก๊อป ขอให้เอ็นท์ไม่ติด ทำดีต้องได้ดี เชื่อพี่

แก้สมการ

แก้สมการ

การแก้สมการเชิงเส้นไม่เอกพันธ์

การบวกเลขเร็ว

การบวกเลขเร็ว

เกมส์การบวกเลขเร็วใว้เล่นกันกับเพื่อนๆนะคะ

เทคนิคการบวกเลขที่เรียงกัน

เทคนิคการบวกเลขที่เรียงกัน

เทคนิคการบวกเลขที่เรียงกัน กรณีที่ 1 จำนวนตัวเลขที่จะบวกกันมีเป็นจำนวนคี่ กรณีเช่นนี้ให้ค่าเฉลี่ยของเลขที่กำหนดให้ แล้วคูณด้วยจำนวนของเลข ที่ต้องการหาค่าผลบวก ถ้าโจทย์กำหนดจำนวนที่จะบวกเป็นจำนวนคี่ ค่าเฉลี่ยคือจำนวนที่อยู่กลาง เช่น 12 + 13 + 14 ค่าเฉลี่ยที่จะใช้คือ 13 เลขที่กำหนดมาให้มี 3 จำนวน ดังนั้นผลบวกของ 12 + 13 +14 หาได้จาก 13×3 = 39 หรือ 98 + 99 + 100 + 101 + 102 = 100×5 = 500 ใช้จำนวนที่อยู่ตรงกลางของจำนวนตัวเลขทั้งหมดเป็นตัวตั้ง แล้วคูณด้วยจำนวนตัวเลขที่มีอยู่ทั้งหมดทั้งหมด ๑. 1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 = ? 4 x 7 = 28 ๒. 15 + 16 + 17 + 18 + 19 + = ? 17 x 5 = 85 กรณีที่ 2 จำนวนที่บวกกันมีจำนวนคู่ ใช้ค่าเฉลี่ยหรือครึ่งที่ .5 แล้วคูณด้วยจำนวนของเลข ที่ต้องการหาค่าผลบวก เช่น ๑. 10 + 11 + 12 + 13 = ? 11.5 x 4 = 46.0 ๒. 1 + 2 + 3 +..+ 100 = ? 50.5 x 100 = 5050.0 วิธีนี้ก็ไม่ยากนะคร๊าบ 1+2+3+4+5+6+7+8+9 เลขคี่มี 5 ตัว ผลลัพธ์เท่ากับ จำนวนเลขคี่ คูณ เลขคี่ตัวท้าย จะได้ว่า 5 x 9 = 45 1+2+3+4+5+6+7+8+9+10 เลขคี่มี 5 ตัว จะได้ว่า 5 x 9 + 10 = 55 1+2+3+4+5+6+7+8+9+10+11 เลขคี่มี 6 ตัว จะได้ว่า 6 x 11 = 66

Ex1 แผนภาพเวนน์-ออยเลอร์

Ex1 แผนภาพเวนน์-ออยเลอร์

คณิตศาสตร์ง่ายๆ สไตล์ครูฮีม Vodcasting ติวผ่านเว็ป ตะลุยโจทย์คณิตศาสตร์ เฉลยข้อสอบ a-netและ o-net ทุกปีทุก พ.ศ.

สื่อการเรียนการสอน

สื่อการเรียนการสอน

นวัตรกรรมสื่อการสอน

Ent44 ลิมิตและความต่อเนื่อง

Ent44 ลิมิตและความต่อเนื่อง

คณิตศาสตร์ง่ายๆ สไตล์ครูฮีม Vodcasting ติวผ่านเว็ป ตลุยโจทย์คณิตศาสตร์ เฉลยข้อสอบ a-netและ o-net ทุกปีทุก พ.ศ.

ความรู้ความสามารถทั่วไป ภาค ก.(คณิต) GB จาก sheetram.com

ความรู้ความสามารถทั่วไป ภาค ก.(คณิต) GB จาก sheetram.com

ความรู้ความสามารถทั่วไป ภาค ก.(คณิต) GB จาก sheetram.com

next

Copyright (c) 2009 www.youjotube.com | Contact us